Âm Nhạc

Á khôi Ánh Nguyệt khoe sắc trong vai trò đại sứ Cần Thơ

09/08/2018 Tác giả: Tím Phạm
Sau ngày đăng quang Á Khôi Miss U30, người đẹp Hà Ánh Nguyệt đã tích cực hoạt động nhiều chương trình, trong đó chuyến đi làm đại sứ cho chương trình Tôn vinh Nữ Hoàng thương hiệu ở Ninh Bình đã để lại khá nhiều ấn tượng đẹp.

Ánh Nguyệt cho biết: “Ban tổ chức rất chu đáo, lo từng chi tiết về việc ăn, ngủ nghĩ và tập luyện rất nghiêm túc nhằm đem đến một đêm hội ngộ thành công nhất”.

Đây là lần đầu tiên Ánh Nguyệt được dịp hội ngộ với hàng trăm doanh nghiệp, trong đó các cô, các chị doanh nhân không chị đẹp và rất ư tài giỏi. Với họ, rất nhanh nhạy trong cơ chế thị trường, điều hành công ty hoạt động rất ư hiệu quả. Đây là dịp Ánh Nguyệt cảm thấy mình được học hỏi rất nhiều điều hay lạ, chắc chắc sẽ giúp cô tăng cường thêm nhiều kiến thức cũng như giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Á khôi Hà Ánh Nguyệt tại Ninh Bình

Trong dịp tham dự chương trình Tôn vinh các Nữ hoàng doanh nghiệp tài sắc tại Ninh Bình vừa qua, Ánh Nguyệt được dịp khoe sắc với những chiếc đầm dạ hội sang trọng do nhà thiết kế trẻ Hà Bảo Châu thiếp kế riêng cho cô trong dịp tham dự cuộc hội ngộ lần này.

Sở hữu làn da trắng, sở hữu số đo ba vòng khá lý tưởng (86 – 56 – 88) nên khi diện những chiếc đầm sang trọng càng khiến Ánh Nguyệt tự tin hơn.

Từng trải qua nhiều nghề phổ thông vất vã, tự vun đắp cho mình nhiều kiến thức trong đời sống. Sau gần 10 năm trời hoà nhập ở cái đất Sài Gòn, có thể nói, Ánh Nguyệt đã vững vàng với nghề kinh doanh mỹ phẩm qua các nhãn hàng danh tiếng của Pháp và trà giảm béo… đầy hiệu quả. Với phương châm: Uy tín, chất lượng, đến nay Ánh Nguyệt đã có hàng ngàn khách hàng từ Nam ra Bắc, sản phẩm của cô luôn được tin dùng bởi sự chất lượng và uy tín của cô chủ nhân xinh đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh của Hà Ánh Nguyệt trong lần hội nghị tại Ninh Bình.

Tha thướt trên những bậc thang của một khách sạng đẳng cấp ở Ninh Bình 
Trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ, Hà Ánh Nguyệt trở nên lộng lẫy hơn 

Tím Phạm

Trang phục: Nhà thiết kế Bảo Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan