Showbiz

Á hậu Tố Uyên rạng rỡ ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm

31/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Vào cuối tuần qua tại TP.HCM, Á hậu Tố Uyên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định và ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Trung tâm và là kết quả của một thời gian chuẩn bị để có được đầy đủ các điều kiện.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Ủy Viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng. ông Phạm Đình Vương - Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội, Chủ tịch Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miền Nam, Trưởng Văn Phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng sự có mặt của các vị khách quốc tế và nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu trong nước và thế giới, đại diện các cơ quan Thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng lãnh đạo các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân….

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã đích thân trao quyết định thành lập Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hoàng Tố Uyên, Á hậu Mekong, hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm.

 Ông Nguyễn Hồng Quân nhấn mạnh: “Đây là trung tâm tổ chức sự kiện đầu tiên thuộc Trung ương Hội, do đó Ông rất mong rằng Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho công đồng Việt Nam, đồng thời làm phát huy tốt chức năng và nhiệm vụ của mình đối với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam”.

Á vương Hoàng Phi Kha

Hoa hậu Kiều Ngân dẫn CT

Nam vương Cao Xuân Tài

Á hậu Tố Uyên từng đăng quang Hoa hậu Mekong toàn quốc năm 1998, là người sáng lập và điều hành Quỹ từ Thiện Từ Tâm, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm, chia sẻ: “Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998, với sứ mệnh của một Á hậu Tôi đã có nhiều chuyến thiện nguyện và từ thiện, luôn đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt là sau những chuyến đi thiên nguyện trở về, Tôi luôn suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất và đi đến quyết định thành lập Quỹ từ thiện Từ Tâm. Tôi mong muốn Quỹ từ thiện sẽ được ủng hộ, chung tay góp sức của xã hội và lan tỏa đến tất cả mọi người để ngày càng lớn mạnh, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng”.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Vì yêu thương trao đi là yêu thương Từ Tâm, chúng tôi những thành viên sáng lập, đối tác và tình nguyện viên Quỹ Từ Tâm Foudnation đều có chung tâm huyết phải làm điều gì đó thực tế để giúp cho cuộc sống khó khăn của trẻ emvà tất cả mọi ngườitrở nên tốt đẹp hơn.”,

Thạc sĩ - Á hậu Tố Uyên chia sẻ thêm: “Trungtâm đã xây dựng kế hoạch thực hiện một số dự án cộng đồng như sau:“Dự án “cùng em đến trường” - Đối tượng là các em hiếu học có hoàn cảnh thật sự khó khăn, các em mồ côi, Trung tâm sẽ bảo trợ các em ăn học cho tới đại học, Dự án Chăm sóc sức khoẻcho người già neo đơn không nơi nương tựa, Dự án xây trường học mẫu giáo cho vùng sâu, vùng xa, Dự ánquỹ dành cho các chương trình y tế cộng đồng và chăm  sóc sức khoẻ cho người nghèo.…

Tố Uyên

 Box:

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Mekong Toàn Quốc năm 1998, Á hậu Tố Uyên tạm dừng các hoạt động trong giới showbiz để hoàn thành việc học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học. Sau hơn 15 năm, cô đã quyết định quay trở lại showbiz với các hoạt động kinh doanh và thiện nguyện của mình. Sau những tháng năm hoạt động thiện nguyện liên tục, cái tên Quỹ thiện nguyện Từ Tâm (Từ Tâm Foundation) cũng đã ra đời như chính cái tên giản dị vốn có của nó. Nếu như hơn 10 năm trước, cô chỉ làm từ thiện với tư cách cá nhân, thì kể từkhi lập quỹ và hoạt động miệt mài hơn 5 năm nay dưới tên gọi Từ Tâm thì ngày hôm nay, Quỹ Từ Tâm đã chính thức được công nhận và ra mắt với tên gọiTrung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm.

Một số hoạt động của Qũy Từ Tâm trong 5 năm qua:

 1. Xây dựng cầu Từ Tâm tại tỉnh Hậu Giang
 2. Trao tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Hậu Giang
 3. Trao tặng quà các trại trẻ mồ côi tại 01 Tỉnh và thành phố
 4. Tổ chức các chuyến khám chữa bệnh, phát thuốc, khám chữa răng nhân đạo cho 1000 hộ nghèo, dân tộc và trẻ em tại các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Nam Định, Di Linh và các vùng đồng bào dân tộc như: Gia bắc, Gưng ré…
 5. Tổ chức những đợt cứu trợ đồng bào lũ lụt miền trung
 6. Tổ chức chuyến phát quà, heo giông cho các hộ nghèo Lào Cai. Phát quà và áo ấm cho các trường tiểu học Lào Cai.
 7. Tổ chức các chuyến thăm và phát quà tại Trung tâm bảo trợ người già và trẻ khuyết tật Tỉnh Bình Dương
 8. Tổ chức các chuyến thăm và phát quà Viện dưỡng lão Tân Thông.
 9. Tổ chức các chuyến phát quà đêm giao thừa cho người vô gia cư trong thành phố với chuơng trình đón giao thừa cùng Từ Tâm.
 10. Nấu cơm định kì hàng tháng, quý cho nguời nghèo vô gia cư tại TpHCM.
 11. Tài trợ 200 cả mổ mắt trong chương trình ánh sáng Từ Tâm lần 1 tại bệnh viện nguyễn trãi, quận 5. TpHCM
 12. Tài trợ 200 ca mổ mắt đục thuỷ tinh thể trong chương trình ánh sáng Tù Tâm lần 2 tại bệnh viện Nguyễn Trãi lần 2
 13. Tài trợ hàng trăm ca phẫu thuật sứt môi hở vòm họng cho trẻ em nghèo lần 1 và 2 tại bệnh viện răng hàm mặt TpHCM

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt trung tâm Từ Tâm

Về Trung tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm và Quỹ Từ Tâm Foundation:

Trung tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâmđược thành lập theo Quyết định số 118/QĐ-TCcủa Hội Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo tại Việt Nam.

Quỹ Từ Tâm Foundationdo Thạc sĩ - Á hậu Tố Uyên sáng lập và điều hành ra đời từ năm 2013 với các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Quỹ Từ Tâm Foundation từ những ngày đầu thành lập được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài nước: hàng trăm văn nghệ sỹ, các doanh nghiệp, những nhà khoa học và hàng ngàn các bạn tình nguyện viên luôn sẵn lòng vì sự thương yêu và hạnh phúc.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan