Thời trang

Á hậu Thư Dung nền nã áo dài trước thềm năm mới

23/01/2019 Tác giả: G.T
Trong bộ ảnh mới, Á hậu Thư Dung xinh đẹp đốn tim người đối diện với trang phục áo dài cầu kỳ, thanh lịch.

Trước thềm Tết Nguyên Đán, Thư Dung kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình trong trang phục áo dài truyền thống. 'Mỹ nhân Hà Giang' xinh đẹp, nền nã, thanh lịch với tone make up trong trẻo cùng suối tóc đen tự nhiên.

Sở hữu vóc dáng chuẩn, Thư Dung luôn tự tin trong tất cả các loại trang phục. Mỗi một thiết kế đều có những vẻ đẹp riêng thế nhưng cô luôn dành cho áo dài một tình cảm đặc biệt. Nữ diễn viên 'Cali - Mùa hoa vàng' thường chọn áo dài trong các sự kiện hay event phù hợp.

Với cô, áo dài vẫn luôn mang đến vẻ đẹp đặc biệt và cuốn hút nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể cảm nhận được. Những ngày cận Tết, Thư Dung may mắn được mời một số show quảng cáo cho các thương hiệu làm đẹp. Cô mới về Thanh Hóa để hoàn thành những phân đoạn TVC quảng cáo cuối cùng. Sau khi hoàn thành chuyến thiện nguyện tại nhà tình thương người cao tuổi Tân Thông – Củ Chi, Thư Dung sẽ trích cát xê mình vừa nhận được tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại một cơ sở chăm sóc trẻ em nghèo khó, vô gia cư tại Cô nhi Viện Thánh An Bùi Chu - Nam Định.

Người đẹp mong muốn việc làm nhỏ của mình sẽ giúp nhiều mạnh thường quân biết đến cuộc sống khó khăn của các em, các cụ già các địa chỉ trên và có cơ hội giúp đỡ họ nhiều hơn trong cuộc sống. Trải qua nhiều biến cố, khổ đau nào cũng từng trải qua, Thư Dung thấy mình trưởng thành hơn. Người đẹp luôn tâm niệm mình phải sống tốt, sống có ích cho xã hội và kêu gọi, tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Nếu cuộc sống ổn định hơn, cô mong muốn năm mới sẽ giúp ba mẹ sửa lại căn nhà cũ ở quê Hà Giang. Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Thư Dung cho biết cô sẽ đón Tết cùng gia đình tại Hà Giang. Cô sẽ phụ mẹ buôn bán ngoài chợ, sắm sửa Tết, dọn nhà, chăm sóc ba và có một cái Tết nhỏ ấm cúng bên mọi người. Với Thư Dung như vậy là hạnh phúc, bình yên rồi!

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan