Showbiz

Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai với phái yếu

09/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Tập 65 Quý ông hoàn hảolên sóng HTV7 có sự thay đổi ở các vòng thử thách khiến chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

Tuần này, 5 chàng gồm Nam Trung (27 tuổi, diễn viên tự do đến từ TP.HCM);  Vũ Lê Huỳnh Thọ (tức Jackson Vũ, 26 tuổi, diễn viên, sống tại TP.HCM); Duy Hưng (22 tuổi, sinh viên đến từ TP.HCM); Anh Thy (sinh viên, đến từ TP.HCM);  Anh Tú (23 tuổi, người mẫu ảnh đến từ TP.HCM) chỉ cần vượt qua 3 vòng thử thách trong sự đánh giá của 3 giám khảo xinh đẹp: Diễn viên Phi Huyền Trang, Á hậu Hoàng Thùy và MC Quỳnh Chi.

Đặc biệt đây là lần đầu tiên Á hậu Hoàng Thùy làm giám khảo chấm các chàng trai của Quý ông hoản hảo.

Hoàng Thùy

Bước vào Thử thách nam tính, 5 chàng trai đứng trước 3 tấm hình cô gái xinh đẹp với 3 phong cách khác nhau và phải chọn ra một cô gái mình không thích nhất để trực tiếp đối diện và nói “Anh không muốn hẹn hò với em”

Nam Trung quyết định chọn cô số 3 “theo cảm giác ban đầu” để từ chối hẹn hò vì “cô gái rất cá tính, ăn mặc thời trang trẻ trung và không thích theo những cái cũ cái xưa”.

Khi đối diện với cô gái xinh đẹp, Nam Trung liền xin lỗi không muốn hẹn vì lý do “em là một người cá tính, gout ăn mặc thời trang…”.

Nam Trung

Jackson Vũ cũng chọn cô gái số 3 để từ chối hẹn hò vì lý do “dáng này không chuẩn bằng hai dáng kia”. Nhìn vào tấm hình, Jackson Vũ đã đánh giá tính cách của cô gái “khá là đanh đá”.Khi mặt đối mặt với cô gái, Jackson Vũ đã nói lời từ chối hẹn hò chỉ vì lý do trang phục “anh mặc màu đen em mặc màu trắng”. Chưa đủ thuyết phục để cô gái có thể ra về, Jackson Vũ đã nhẹ nhàng đuổi cô gái “ đi đi” nhưng cô vẫn mỉm cười đứng im không động tĩnh, anh liền nói “sao em lì quá vậy?, cái gì nó theo tự nhiên thì hay hơn, đừng ép quá”. Nói mềm mà cô gái vẫn không chịu đi, Jackson Vũ đã khiến cả trường quay vô cùng ngạc nhiên khi anh chỉ thẳng mặt cô gái và hét lên “ Em đi đi” và lạnh lùng dứt khoát bước thẳng ra ngoài.

Jackson Vũ

Giám khảo Hoàng Thùy “sốc” với việc Jackson Vũ “đuổi cô gái đi rồi bỏ đi như vậy” là quá đáng. Theo Hoàng Thùy,với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt, chưa tiếp xúc, chưa hiểu gì về tính cách, chỉ xem qua ảnh thì không thể có những hành xử như vậy với một cô nàng phái yếu được. 

Giám khảo Phi Huyền Trang cảm thấy “đau lòng” và “tổn thương” khi thấy Jackson Vũ hành động như vậy với cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên, trong khi giám khảo Quỳnh Chi thẳng thắn nhận xét Jackson Vũ là người “không có chính kiến, không có lập trường”,vô tình làm tổn thương những người xung quanh”.

Duy Hưng

Duy Hưng lựa chọn cô số 2 để từ chối hẹn hò vì lý do “không có cảm tình với cô gái làm công sở” và bị thu hút bởi những người con gái “phóng khoáng, mạnh mẽ, có cá tính đặc biệt”. Đối diện với cô gái, Duy Hưng từ chối hẹn hò với lý do “tính chất công việc của anh khá hướng ngoại, không thể chia sẻ với một cô gái làm văn phòng ngày 8 tiếng như vậy” và gợi ý “làm bạn sẽ tốt hơn”.

Giám khảo Hoàng Thùy cảm thấy thích khi Duy Hưng nói “muốn làm bạn” với cô gái. Còn giám khảo Quỳnh Chi đánh giá cao sự khôn khéo của anh chàng.

Anh Thy

Anh Thy lựa chọn cô số 1 vì “là người rất khó tính, không hòa đồng, kiêu kỳ”. Khi cô gái bước ra đối diện với Anh Thy, chàng trai vô cùng bất ngờ và tỏ ra bối rối trước cô gái quá xinh đẹp và anh đã chữa cháy “trong hình khác ngoài nhiều quá”.

Minh Tú

Minh Tú cũng quyết định từ chối hẹn hò với cố số 1 vì “cô gái này đẹp nhất”. Khi cô gái số 1 bước ra, Minh Tú “vỡ òa” trước nhan sắc như tiên nữ. Minh Tú đã đưa ra hai lý do để từ chối hẹn hò với cô gái đó là “anh chú trọng vào sự nghiệp” và “em quá đẹp”. Với lý do đó, cô gái số 1 cảm thấy không được thuyết phục vì “em đẹp là để cho anh không phải cho mọi người xung quanh”.

Giám khảo Huyền Trang cảm nhận được “sự chân thật trong từng lời nói” của Minh Tú, còn giám khảo Hoàng Thùy thì thấy được “sự điềm đạm”.

Sau phần thi, 2 chàng trai phải dừng cuộc chơi là Nam Trung và Jackson Vũ.

3 chàng trai còn lại bước vào Thử thách đời thường, đối diện đối diện với bà mẹ vợ khó tính (do stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) đồng thời thuyết phục bà tác thành tình yêu cho mình và bạn gái.

Duy Hưng liên tiếp bị “mẹ vợ” hỏi dồn dập những câu hỏi khó: có nhà chưa?, lương bao nhiêu?, đi xe gì?.... Khi biết anh chàng đang ở nhà thuê bà liền hoảng hốt kêu lên: “Trời ơi, ở nhà thuê mà đòi đi lấy vợ?” và không đồng ý với lý do “anh có thấy con gái tôi già hơn anh không? Nó đâu có đợi được”, đồng thời đưa ra yêu cầu “đi vay tiền mua nhà mua xe rồi qua nói chuyện tiếp”. Khi mẹ người yêu đưa tiếp ra yêu cầu “ký giấy vay ngân hàng 6 tỷ rồi mình đi mua nhà mua xe liền”- Duy Hưng cũng không đắn đo mà trả lời “dạ được”.

Giám khảo Hoàng Thùy đánh giá Duy Hưng “rất là thật thà và giữ được lập trường và đặc tính của người đàn ông”. Giám khảo Quỳnh Chi cũng cho rằng Duy Hưng “tâm lý bạn vững”  nhưng cảm thấy hoang mang khi anh chàng “dễ dàng đồng ý với một điều kiện vô cùng khắt khe của bà mẹ vợ”  và “những cam kết mang đầy rủi ro như vậy liệu có nên hay không?”

Anh Thy đứng trước yêu cầu “cưới con gái tôi phải có nhà 5 tỷ chiếc xe hơi một tỷ” đã đưa ra một yêu cầu táo bạo “bây giờ con sẽ lấy Vy và sống ở nhà của bác” , nhưng cô người yêu lại thẳng thắn phản đối “em không muốn sống chung với mẹ, em muốn ở riêng với anh”.

Cuối cùng, Minh Tú với khẳng định với mẹ vợ tương lai rằng “không thể hứa trước là con có thể có nhà lầu xe hơi trong tương lai nhưng có một điều con dám khẳng định là con có thể đem lại hạnh phúc cho người con yêu” đã nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo.

Minh Tú

Sau thử thách, Anh Thy ra về. Minh Tú, Duy Hưng phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo trong thử thách cuối cùng. Minh Tú đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo mùa 2 lúc 22h thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Chương trình được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài TH TP.HCM với sự đồng hành của hai nhà tài trợ Sumhevi điều trị viêm xoang và thuốc bổ não Cebraton.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan