Điện Ảnh

Á Hậu Hà Ánh Nguyệt vui trung thu cùng em nhỏ ở Cần Thơ

22/09/2018 Tác giả: Y Nhân
Được vinh dự làm Đại sứ hành trình kết nối yêu thương, lần đầu tiên Á hậu Hà Ánh Nguyệt được trở về ngay trên quê hương của mình ở Huyện Cờ Đỏ Cần Thơ dự buổi lễ Vui trung thu cùng các em thiếu nhi.

Đây là một trách nhiệm vinh dự, nên suốt hành trình vượt hàng trăm cây số, cô gái vùng “gạo trắng nước trong” này không tránh khỏi những cảm xúc bồi hồi đầy xúc động. Tại Hội trường Huyện uỷ Cờ Đỏ, hàng trăm em thiếu nhi từ các trường tiểu học thuộc vùng sâu, vùng xa tựu về cùng các cấp lảnh đạo, các thầy cô để có một buổi họp mặt, vui chơi giao lưu trong suốt ba tiếng đồng hồ. Những câu đố vui, nhưng trò chơi dân gian và cả đoàn lân sư rồng cũng đên tham dự biểu diễn trong một không khí tưng bừng náo nhiệt.

Á hậu Hà Ánh Nguyệt trong buổi phát quà cho các em thiếu nhi Huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ

Cũng trong buổi khai mạc vui đón tết trung thu này, Á hậu Hà Ánh Nguyệt trong chiếc áo dài xanh tha thướt, cùng với Mẹ và em gái đến dự, cô không giấu niềm vui, pha lẫn sự hồi hộp khi được lảnh đạo mời lên sân khấu phát quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết đây là một trong nhũng hoạt động thiết thực của những đại sứ trong hành trình kết nối yêu thương. Với tư cách là đại sứ duy nhất của Cần Thơ, hơn ai hết Ánh Nguyệt luôn thấy trách nhiệm của mình. Ngoài việc vận động 150 phần quà thiết thực và  ý nghĩa gồm lồng đèn và bánh trung thu, nón bảo hiểm… Ánh Nguyệt tự hứa với lòng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để các em vào năm sau sẽ có thêm một mùa trung thu tưng bừng náo nhiệt.

Cũng trong buổi lể này, Bà Trần Thị Xuân Mai Giám đốc Sở Lao động Thương Binh Xã hội đã phát biểu: “ Thật vui mừng khi thấy các em được hoà đồng vui chơi trong một không khí của ngày hội, những hoạt động thiết thực như thế này càng có ý nghĩa nhiều hơn trong công tác hỗ trợ cac em có được những niềm vui trong ngày hội trăng rằm này.

Á hậu Hà Ánh Nguyệt cùng với Mẹ trên hàng ghế đại biểu
Á Hậu hà Ánh Nguyệt cùng Mẹ và em gái tại buổi phát quà trung thu

Y Nhân

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan