Âm Nhạc

Á hậu Hà Ánh Nguyệt vui cùng trẻ mồ côi

01/09/2018 Tác giả: Tố Loan
Nhân mùa Vu Lan, cô nàng Cần Thơ - Miền Tây gạo trắng nước trong Hà Ánh Nguyệt thường có thói quen cùng với các chị bạn trong nhóm từ thiện Hảo Tâm đến chùa Kỳ Quang – Gò Vấp nấu nướng, vui chơi và chăm sóc các em nhỏ mồ côi tại đây.

Khung viên chùa thoáng mát, trên Chánh điện vẻ tôn nghiêm được thể hiện trên từng gương mặt các phật tử đến đây cúng bái. Phía sau chùa lại tấp nập và rộn ràng tiếng cười vui của hàng trăm trẻ nhỏ khi biết khách quý đến thăm.

Hoà trong đám đông, Ánh Nguyệt đến từng phòng, thăm hỏi từng em bé. Ở đây trong khung viên rộng lớn đã nhận nuôi dưỡng gần 200 em bé với đủ độ tuổi từ sơ sinh đến trưởng thành.

Á Hậu Hà Ánh Nguyệt thường đến viếng chùa trong những ngày lễ

Các bé được chăm sóc rất chu đáo, em nào khuyết tật được chăm sóc đặc biệt hơn qua các bài tập vật lý trị liệu, các em được dạy học được vui chơi như torng một mái ấm gia đình của mình.

Ánh Nguyệt tâm sự: “ Trong cuộc sống bộn bề tất bật, dù mình đã cố gắng rất nhiều trong cuộc sống, nhưng đôi lúc nhìn lên mình vẫn chưa bằng ai, nhưng nếu vào đây, thăm hỏi, tìm hiểu những mãnh đời nơi đây mới thấy được mình còn quá nhiều hạnh phúc. Vào nơi này, chứng kiến thiết thực từng mãnh đời, mới hiểu được sự sẻ chia, sự quan tâm dù chỉ là những món quà nhỏ, cũng có thể làm các bé có được những niềm vui rất lạ thường.

Được biết sau cuộc thi Hoa hậu Miss U 30, Hà Ánh Nguyệt may mắn được giải Á Hậu đã cho cô nhiều duyên may tiếp cận với nhiều mãnh đời bất hạnh. Vinh dự được chọn làm đại sứ cho Hành trình kết nối yêu thương, hơn ai hết, Hà Ánh Nguyệt luôn biết mình cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, dùng uy tín và những việc làm thiết thực của mình trong công tác thiện nguyện để kết nối với nhiều mạnh thường quân, gây quỹ giúp cho các trẻ em miền Tây sông nước bằng những phần quà ý nghĩa của mùa trung thu năm nay.

Ánh Nguyệt tâm sự: “ Được nhìn thấy niềm vui qua những nụ cười của các bé, mới hiểu được sự yêu thương chia sẻ với nhau đó là một hạnh phúc vô cùng khó tả. Em mong ước khi có điều kiện sẽ hết mình hơn nữa trong công tác thiện nguyện nhiều ý nghãi này.

Ân cần thăm hỏi các cháu có hoàn cảnh khắc nghiệt nơi đây
Các bé ở đây cứ như những thiên thần nhỏ... cô đơn
 
Tiến sĩ - bác sĩ Trần Xuân Vĩnh cũng đến đây thăm hỏi các cháu cùng với các sinh viên người Pháp
Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Xuân Vĩnh cũng đến viếng chùa thăm các em nhỏ mồ côi
Nhóm trưởng của nhóm từ thiện Hảo Tâm là người luôn động viên Hà Ánh Nguyệt tham gia các buổi từ thiện

Tố Loan  

  


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan