Âm Nhạc

Á hậu Hà Ánh Nguyệt khoe dáng ngọc bên bờ hồ

10/08/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Trong không gian đẹp của một bờ hồ ngày tại khách sạn Ninh Bình, cô nàng Á hậu Ánh Nguyệt đã có dịp khoe dáng ngọc của mình, nhân chuyến đi làm đại sứ cho cuộc tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu.

Sở hữu làn da trắng, số đo ba vòng 84 – 57 – 86, Ánh Nguyệt tỏ ra rất tự tin khi tạo dáng, như ghi lại cho mình những khoảnh khắc đáng yêu.

Sau cuộc đăng quang với giải Á Hậu cuộc thi Miss U 30 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ánh Nguyệt đã trở thành gương mặt quen thuộc với các doanh nhân trong và ngoài nước.

Sau khi vừa hoàn thành vai diễn minh hoạ trong MV Tình Mẹ của nhạc sĩ Thái Ngọc, Ánh Nguyệt đã ghi danh học tiếp lớp diễn xuất của Hội điện ảnh TPHCM, và sắp tới đây cô lại chuẩn bị cho hành trình xuất ngoại để tham dự hai cuộc thi tại Hàn Quốc và Canada trong tháng 9 và tháng 11 năm nay. Ánh Nguyệt cho biết: “ Hiện tại em rất hào hứng với những chuyến đi này, nó sẽ giúp Ánh Nguyệt tăng cường sự giao lưu với nhiều đồng nghiệp. Đây cũng là dịp cô học hỏi được rất nhiều để giúp mình phát triển trong thời gian tới.

Á hậu Ánh Nguyệt gợi cảm bên hồ bơi

Ánh Trăng 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan