Thời trang

Á Hậu Ánh Nguyệt duyên dáng cùng dạ hội

23/07/2018 Tác giả: Diệp Y Nhân
Sau ngày đoạt giải Á Khôi, Ánh Nguyệt đã luôn có những chuyển biến tích cực. Tham gia lớp học diễn xuất, đóng MV cùng NSUT Đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Và hiện nay Hà Ánh Nguyệt đang là Đại sứ của chương trình Tôn vinh Nữ hoàng doanh nghiệp tại Ninh Bình.

Ánh khôi  Ánh Nguyệt cho biết: “ Rất là phấn khởi và cảm thấy vinh dự khi được chọn là Đại sứ của chương trình với tư cách đại diện cho các người đẹp ở khu vực Cần Thơ miền Tây. 

Được dịp hoà mình cùng hàng trăm doanh nghiệp đang thành công, được hội ngộ các chị em tài sắc trên toàn quốc, được học hỏi, được tham quan, được thưởng thức các món đặc biệt… quả là môt chuyến đi đầy thú vị đối với cô gái trẻ đẹp này.

Chiềc đầm trắng tôn dáng vẻ sang trọng của Á Khôi Ánh Nguyệt

Cũng nhân dịp tham dự cuộc Tôn vinh các Nữ hoàng doanh nghiệp tài sắc lần này, Á Khôi Ánh Nguyệt được dịp khoe sắc với những chiếc đầm dạ hội sang trọng do nhà thiết kế trẻ Hà Bảo Châu thiết kế riêng cho cô trong dịp tham dự cuộc hội ngộ lần này. 

Làn da trắng, sở hữu số đo ba vòng khá lý tưởng (86 – 56 – 88) nên khi diện những chiếc đầm càng khiến Ánh Nguyệt tự tin hơn.

Ánh Nguyệt là cái tên rất mới, khi cô vừa đăng quang ngôi vị Á Hậu tại cuộc thi Miss U30 Viet Nam 2018 với tiêu chí tìm kiếm tài năng và nhan sắc phụ nữ đẹp ở lứa tuổi từ 30 đến 39.

Hà Ánh Nguyệt là chị cả trong một gia đình lao động 5 chị em. Ba mất sớm, gánh nặng đè lên vai người mẹ tảo tần hôm sớm. Nhận thấy sự khó khăn của gia đình, Anh Nguyệt quyết định lên thành phố lập nghiệp từ năm 16 tuổi. Cũng trải qua nhiều nghề phổ thông vất vã, tự vun đắp cho mình nhiều kiến thức mãi đến nay đã hơn 10 năm trời, có thể nói, Ánh Nguyệt đã vững vàng với nghề kinh doanh mỹ phẩm, nhãn hàng danh tiếng của Pháp và trà giảm béo… đầy hiệu quả. Với phương châm: Uy tín, chất lượng, đến nay Ánh Nguyệt đã có hàng ngàn khách hàng từ Nam ra Bắc, sản phẩm của cô luôn được tin dùng bởi sự chất lượng và uy tín của cô chủ nhân xinh đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh của Hà Ánh Nguyệt trong bộ đầm dạ hội đen trắng đầy quý phái cũng như chiếc đầm xanh sang trọng của nhà thiết kế Hà Bảo Châu trong lhu vực của khách sạn nghĩ dưỡng ở Bình Châu:

Diệp Y Nhân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan