Công nghệ

Á hậu Ánh Nguyệt đến Spa các làm đẹp

25/06/2018 Tác giả: Tím Phạm
Là một trong những Spa đạt chuẩn, không gian thoáng mát, các dụng cụ thiết bị đều hiện đại, nhất là đội ngủ nhân viên chuyên nghiêp, có thể nói spa Các là nơi mà hoa khôi Ánh Nguyệt và các chị em phụ nữ thường xuyên lui tới để được chắm sóc cho mình khoẻ đẹp một cách lý tưởng nhất. 

Đó là Spa Cac tuy không nằm ở trung tâm thành phố, Spa Cac nằm tại địa chỉ  215/36b Nguyễn Xí – P 13 - Quận Bình Thạnh- Điện thoại 0965 369 323. Với không gian rộng thoáng, các thiết bị được đầu tư khá hiện đại, đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng đảm bảo đúng chức năng, để làm đẹp cho tất cả khách hàng đến đây. 

Ngay từ lần đầu tiên bước vào Spa Cac, Ánh Nguyệt đã được một nữ chuyên viên của Spa tiếp đón nồng nhiệt, ân cần tư vấn từng dịch vụ theo yêu cầu của Ánh Nguyệt.

Thế mạnh ở đây là cách chăm sóc da thư giản, nhằm làm cho da sáng, mịn sau những ngày đi đóng phim dưới những cơn mưa nắng thất thường.

Với việc đóng phim, điều tiên quyết là Ánh Nguyệt phải đảm bảo những buổi ghi hình đạt chất lượng cao, toàn tâm toàn ý với vai diễn của mình, nên đôi lúc cô rất “tệ bạc” với bản thân. Mặc cho cái nắng cháy da, nhưng vẫn phải chấp nhận để hoàn thành vai diễn.

Đây là những vấn đề “đau khổ” nhất của các diễn viên, vì quá nhập vai nên đôi lúc phải chấp nhận việc làn da hư tổn, nám đen...

Nhưng khi đến Spa Cac, Ánh Nguyệt luôn được các chuyên viên ưu ái, dùng công nghệ laser để trị những vết nám tàng nhang và nhất là những nếp nhăn do thời tiết khắc nghiệt cũng như tuổi tác đã không còn ở lứa tuổi 19 đôi mươi mơn mỡm.

Đến với Spa Các chuyên mục lăn kim nhằm làm trẻ hoá da, cũng như phục hồi các tổn thương của tế bào là Ánh Viên cảm nhận nó được thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Hạng mục thứ hai không thế nào bỏ qua, đó là phần Massage body qua bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề, Ánh Nguyệt sẽ được tận hưởng những ngón nghề: Vuốt, miết, nhào cơ và nhất là các tuyệt chiêu ấn nguyệt, giúp cơ thể lưu thông máu huyết, kèm với dịch vụ xông hơi hiện đại, dễ dàng giúp cơ thể phục hồi sức khoẻ một cách nhanh nhất.

Ánh Nguyệt tâm sự: “Bạn bè em có câu: Phụ nữ hãy giữ gìn nhan sắc, sẽ rất dễ giữ chồng”. Và trong cuộc sống hiện tại vốn nhiều tất bật, ai cũng cố gắng làm, nhưng đôi lúc quên đến bản thân mình, không lo chăm sóc rất dễ làm nãn lòng người đối diện”.

Địa chỉ Spa Cac: 215/36b Nguyễn Xí – P 13 - Quận Bình Thạnh- Điện thoại 0965 369 323

Tím Phạm 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan