Showbiz

Trương Nam Thành khoe ảnh tại Manhunt

08/10/2011 Tác giả: truong nam thanh khoe anh tai manhunt

(Idol) - Trông họ hòa đồng và tự nhiên lắm nhé!

Ngày hôm qua (7/10), các thí sinh Manhunt đã có buổi gặp gỡ Ban Giám Khảo và hoàn thành 3 phần thi: National costume (trang phục dân tộc) Tuxedo và swimsuit (đồ bơi). Sau buổi chấm thi này BGK sẽ chọn ra Top những thí sinh xuất sắc nhất, kết quả sẽ công bố vào đêm thi Chung kết ngày 09/10.

Trong hậu trường, đại diện Việt Nam - Trương Nam Thành đã "rủ rê" các thí sinh nước bạn chụp hình kỷ niệm. Các chàng trai những lúcđứng trước ống kính cũng quậy lắm nhé. Trông họ khá hòa đồng và tự nhiên khi "pose" ảnh nhắng nhít cùng nhau.

Nam Thành và các thí sinh chụp hình "nhắng nhít" với nhau

Nam Thành cho biết: "Thành khá thoải mái tâm lý khi tham gia 3 vòng thi này. BGK cũng đã có những nhận xét rất tích cực về Thành. Thành hoàn toàn hài lòng về các phần thi, cho dù kết quả đêm chung kết thế nào thì Thành cũng đã cố gắng thể hiện tốt nhất." Hiện nay, Nam Thành vẫn đang tiếp tục giữ vị trí thứ hai trong bảng bình chọn trên trang web chính thức của cuộc thi.

Cùng nghía những hình ảnh mới nhất của anh ấy trong cuộc thi Manhunt nhé!
Nam Thành và trang phục dân tộc của mình


Chụp hình với người hâm mộ Hàn Quốc...


... và các thí sinh thân thiết với anh ấy


Tất cả các thí sinh chụp hình với nhau

Thêm một số hình ảnh của Trương Nam Thành tại doanh trại huấn luyện binh lính lớn ở Hàn Quốc:
Anh ấy còn đi mua sắm với các thí sinh nữa nè!
 
 
Theo PLXH

nam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan